Dịch vụ công

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 102
Hôm nay: 3108
Trong tuần: 23270
Trong tháng: 80092
Tất cả: 2758447
Chuyên mục - Tin trong ngành
Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Chiều ngày 24/3/2016, nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp cùng với Hội Cựu chiến binh cơ sở tổ chức buổi giao lưu họp mặt nhằm ôn lại truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thành - Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông ôn lại lịch sử xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Trái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, đại điện Hội CCB Sở TTTT và đông đảo đoàn viên thanh niên của các chi đoàn Sở TTTT, Công an phường 1 và Công ty Cổ phần In Nguyễn Văn Thảnh.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, vui tươi. Tại đây các đoàn viên thanh niên đã được ôn lại lịch sử 85 xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những truyền thống vẻ vang, quý báu mà các thế hệ cha anh đi trước đã dày công vun đắp để thế hệ trẻ hôm nay tự hào và ra sức phấn đấu rèn luyện. Nhằm tạo thêm sân chơi bổ ích, tại buổi giao lưu còn có chương trình trả lời câu hỏi thông qua hình thức tự chọn. Các câu hỏi xoay quanh lịch sử về Đoàn giúp đoàn viên thanh niên củng cố kiến thức và trao đổi học hỏi lẫn nhau.

Ông Trần Văn Trái - Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp và Cơ quan trao quà cho các bạn đoàn viên thanh niên trả lời đúng các câu hỏi

Cùng với những ý nghĩa đó, những buổi họp mặt giao lưu tương tự sẽ là nhịp cầu nối, là nơi gặp gỡ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cơ sở đoàn và cần được tổ chức thường xuyên hơn nữa. Trong thời gian tới BCH Chi đoàn cùng với toàn thể đoàn viên thanh niên sẽ luôn tăng cường, nâng cao chất lượng các phong trào và công tác thanh niên tại cơ sở. Bên cạnh dó còn phối hợp với các đoàn thể, các chi đoàn bạn và sự chỉ đạo của cấp ủy không ngừng tạo điều kiện giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ, khuyến khích đoàn viên học tập kiến thức mới áp dụng vào công việc chuyên môn. "Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh", cùng với tuổi trẻ Vĩnh Long, tuổi trẻ Sở TTTT hôm nay đang ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng, sáng tạo, cần cù, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Anh Thư

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều